Cài đặt đồng hồ định vị cho con là lựa chọn sáng suốt của các bậc phụ huynh

Cài đặt đồng hồ định vị cho con là lựa chọn sáng suốt của các bậc phụ huynh

Hiện nay các bậc phụ huynh đang ưa chuộng sản phẩm đồng hồ định vị để theo dõi lộ trình và giám sát con cái cho thuận tiện. Việc cài đặt đồng hồ định vị là lựa chọn sáng suốt và đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng cho cả các bé và phụ huynh.

Đồng hồ định vị thông minh sẽ sử dụng như thế nào? Có tiện lợi cho các bé và phụ huynh hay không? Có công dụng tốt thực sự không? Là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh thấy rõ được ưu điểm và hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ định vị thông minh dễ dàng nhất..

 cài đặt đồng hồ định vị

Đồng hồ định vị đa dạng về màu sắc cho bé lựa chọn

Ưu điểm thông minh của đồng hồ định vị

Đa tính năng, giá cả phù hợp

Đến với thế giới đồng hồ định vị Digiwatch chúng tôi, các bậc phụ huynh tha hồ lựa chọn bởi mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều nhãn hiệu, màu sắc dễ thương, phù hợp với giới tính và độ tuổi của các bé.

 cài đặt đồng hồ định vị

Sử dụng phần mềm cài đặt đơn giản dễ hiểu

Việc lựa chọn cài đặt đồng hồ định vị cho con là nhu cầu cần thiết nhất bởi phụ huynh dễ dàng liên lạc 2 chiều với bé. Trên đồng hồ định vị còn có chức năng nhắn tin.

Độ bảo mật an toàn cao vì chỉ những số điện thoại có trong danh sách cài đặt ứng dụng kết nối với đồng hồ định vị này thì mới có thể kết nối với bé nhà mình được.

Cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng

Cách cài đặt dễ dàng, nhân viên tư vấn của Digiwatch chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình trong việc cài đặt đồng hồ định vị nên phụ huynh không phải lo lắng gì nhé.

Bước 1: lắp đặt sim

  • Có khe để đặt sim, thường thì ở phía bên trái
  • Bật/ tắt nguồn, kiểm tra tín hiệu và cột sóng

Bước 2: cài đặt phần mềm

Sau khi lắp sim thành công, tiến hành cài đặt và thiết lập danh bạ như một điện thoại thông thường chúng ta hay sử dụng.

 cài đặt đồng hồ định vị

Đăng ký/ đăng nhập tài khoản nhanh chóng

+ Khởi động phần mềm

+ Chọn ngôn ngữ và bấm vào nút đăng ký

+ Dùng camera quét ID phía sau đồng hồ

+ Nhập tài khoản email, nickname của bé, điện thoại của bố mẹ và lựa chọn mật khẩu

+ Lưu ý: chọn khu vực Châu Á

+ Bấm đăng ký, sau đó phần mềm tự động đăng nhập

Với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng, thuận tiện trong việc theo dõi con cái vì những hiểm họa rình rập hiện nay khá nguy hiểm đối với bé (bắt cóc, đi lạc…)…. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại nào giữa hàng trăm hàng ngàn loại và cách cài đặt đồng hồ định vị bạn sợ khó, thì hãy đến ngay với     https://digiwatch.vn/  chúng tôi để được trải nghiệm và được tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Xem thêm: Cơn sốt cài đặt đồng hồ định vị trẻ em giúp phụ huynh an tâm hơn nhiều

DMCA.com Protection Status