Đồng hồ định vị trẻ em, món quà ý nghĩa

Đồng hồ định vị trẻ em, món quà ý nghĩa

Nếu bạn chưa biết tặng con món quà gì ý nghĩa nhân dịp năm học mới, sinh nhật hay thành tích con đã đạt được thì hãy chọn ngay một chiếc đồng hồ định vị trẻ em. Chắc chắn đó sẽ là món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Đồng hồ định vị trẻ em còn giúp ích cho cha mẹ các con quản lý, nắm bắt thông tin, vị trí các con khi ra khỏi nhà. Thật tiện ích đúng không các bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em

Cơ chế hoạt động đồng hồ định vị trẻ em

Nói đến cách thức hoạt động của đồng hồ định vị trẻ em là nói đến cách thức hoạt động của 3 hình thức định vị GPS, Wifi và GSM.

Đồng hồ định vị tín hiệu GPS

– Định vị GPS là công nghệ định vị chính xác nhất hiện nay, được áp dụng nhiều trong định vị giao thông. Hệ thống định vị vệ tinh GPS được thiết kế với rất nhiều vệ tinh bay quanh trái đất. Nhiệm vụ của các vệ tinh là phải đảm bảo luôn có ít nhất 4 vệ tinh quan sát được một điểm bất kỳ nào đó trên bề mặt trái 

– Tín hiệu sóng GPS không cần đến sim của các nhà mạng di động. Dựa vào sóng này, 3 vệ tinh sẽ xác định vị trí của bạn trên mặt đất, rồi tổng kết lại đưa ra một vị trí ước tính chính xác nhất vị trí của bạn. Sai số kết quả từ 3 vệ tinh rất nhỏ, chỉ khoảng vài mét đến vài chục mét. Nhiệm vụ của vệ tinh thứ 4 là truyền đi kết quả định vị được.

Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em rất đẹp

– Tuy hiện tại phương pháp định vị GPS chính xác nhất nhưng chỉ phù hợp với không gian ngoài trời. Bạn phải ở vị trí ngoài trời vệ tinh mới quan sát được. Vậy khi ở trong nhà đồng hồ định vị GPS không dùng được thì tính sao đây? Khi đó định vị nhờ Wifi và GSM được áp dụng. Đây chính là lý do một chiếc đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt thì nên có cả 3 hình thức định vị này.

Đồng hồ định vị bằng tín hiệu Wifi

Định vị Wifi không cần kết nối truy cập. Đồng hồ định vị sẽ ghi nhận một địa chỉ Mac Adress của các máy phát Wifi. Dựa vào vị trí đã biết của các máy phát Wifi để xác định vị trí của đồng hồ. Sai số của định vị Wifi khoảng vài chục đến vài trăm mét, lớn hơn định vị GPS

Đồng hồ định vị bằng tín hiệu GSM

– Nếu cả 2 hình thức định vị GPS và Wifi đều không dùng được thì sẽ định vị GSM. Đây là hình thức định vị theo các cột sóng của nhà mạng điện thoại. So với hai hình thức định vị trên thì công nghệ này độ chính xác thấp hơn. Nhưng đây vẫn là hình thức tốt nhất hiện nay khi 2 phương pháp trên không dùng được.

– Sim di động trong đồng hồ có khả năng truyền dữ liệu. Theo chu kỳ cố định (ví dụ mỗi 30 phút) đồng hồ định vị con bạn đeo sẽ gửi thông tin vị trí định vị về phần mềm trên điện thoại của bạn. Các phần mềm này do các nhà sản xuất đồng hồ định vị phát triển và có cả phiên bản cho IOS và Android.

Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em rất tiện ích

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bày bán sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em . Bạn có thể mua tại địa chỉ https://digiwatch.vn/ . Để có thể sở hữu sản phẩm chính hãng, được bảo hành 12 tháng. Cách thức mua hàng rất đơn giản. Chúng tôi nhận giao hàng trên phạm vi toàn quốc, khách hàng khi mua còn được tặng pin, sạc với rất nhiều chương trình hấp dẫn. Nào hãy nhanh tay lên các bạn nhé.

Xem thêm: Tìm mua đòng hồ định vị chất lượng tốt

DMCA.com Protection Status