Tìm hiểu về đồng hồ định vị cho trẻ em

Tìm hiểu về đồng hồ định vị cho trẻ em

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm đồng hồ định vị cho trẻ em thì còn chần chừ gì mà không theo dõi ngay bài viết ngay sau đây của chúng tôi. Đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.

Đồng hồ định vị cho trẻ em là một sản phẩm rất tiện dụng và được ví như là một giải pháp giúp cho cha mẹ học sinh quản lý con mình một cách tốt nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị cho trẻ em là một sản phẩm rất tiện dụng

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Bạn có thể hiểu chiếc đồng hồ này giống như chiếc đồng hồ thông dụng khác. Và đương nhiên cũng như bao đồng hồ khác, nó có chức năng cố hữu là cho biết thời gian. Đeo đồng hồ trên tay, bạn sẽ biết được bây giờ là mấy giờ, còn bao nhiêu phút nữa thì đến hẹn làm việc gì đó…

Điểm khác biệt với các đồng hồ thông thường ở chỗ nó là một thiết bị định vị trẻ em. Giúp bố mẹ theo dõi các hoạt động hàng ngày của con như: con đang ở đâu, có đi lạc không… Có 3 hình thức định vị là định vị GPS, Wifi và GSM. Giúp bố mẹ theo dõi các hoạt động của con

Ngoài ra, nó là một chiếc đồng hồ thông minh “Smartwatch”, được tích hợp các chức năng khác nữa. Nó có sim và dùng như một chiếc điện thoại di động để liên lạc (nghe gọi, nhắn tin). Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt còn nên có thêm các chức năng cảnh báo như: cảnh báo khi sắp hết pin, cảnh báo khi đồng hồ bị tháo ra khỏi tay trẻ hay khi đồng hồ bị tắt đi, cảnh báo khi trẻ đi vượt quá giới hạn…

Tìm địa chỉ mua đồng hồ định vị tốt nhất hiện nay.

Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị cho trẻ em với nhiều mẫu mã khác nhau

Đồng hồ định vị trẻ em hoạt động như thế nào?

Nói đến cách thức hoạt động của đồng hồ định vị trẻ em là nói đến cách thức hoạt động của 3 hình thức định vị GPS, Wifi và GSM.

Định vị GPS là công nghệ định vị chính xác nhất hiện nay, được áp dụng nhiều trong định vị giao thông. Tín hiệu sóng GPS không cần đến Sim của các nhà mạng di động. Dựa vào sóng này, 3 vệ tinh sẽ xác định vị trí của bạn trên mặt đất, rồi tổng kết lại đưa ra một vị trí ước tính chính xác nhất vị trí của bạn.

Định vị Wifi không cần kết nối truy cập. Đồng hồ định vị sẽ ghi nhận một địa chỉ Mac Adress của các máy phát Wifi. Dựa vào vị trí đã biết của các máy phát Wifi để xác định vị trí của đồng hồ. Sai số của định vị Wifi khoảng vài chục đến vài trăm mét, lớn hơn định vị GPS

Nếu cả 2 hình thức định vị GPS và Wifi đều không dùng được thì sẽ định vị GSM (trạm phát sóng di động). Đây là hình thức định vị theo các cột sóng của nhà mạng điện thoại. So với hai hình thức định vị trên thì công nghệ này độ chính xác thấp hơn. Nhưng đây vẫn là hình thức tốt nhất hiện nay khi 2 phương pháp trên không dùng được.

Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị cho trẻ em sự lựa chọn hoàn hảo

Một thiết bị quá tiện ích phải không các bạn. Hãy đến ngay công ty chúng tôi để mua đồng hồ định vị cho trẻ em chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm tại đây đảm bảo là hàng chính hãng. Giá cả rất cạnh tranh và có bảo hành cho khách khi mua hàng. Miễn phí vận chuyển và có chương trình tặng kèm pin, sạc cho khách hàng khi mua sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ https://digiwatch.vn/  các bạn nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đồng hồ thông minh chống nước bán tại DIGIWATCH.VN

 

DMCA.com Protection Status